Villa-Dalaji Uncategorized Oh My Ghost (2018)-Summary and Character

Oh My Ghost (2018)-Summary and Character

0 Comments

บง-ซันหญิงสาวขี้อายถูกผีเป็นหญิงสาวพรหมจารีที่มีความสุข เธอไม่มีความมั่นใจในตนเองและเนื่องจากความเขินอายสุดขั้วของเธอเธอจึงไม่มีเพื่อนสนิท ที่ร้านอาหารที่เธอทำงานเป็นผู้ช่วยเธอไม่เก่งอะไรเลยและส่วนใหญ่เพิ่งได้รับการตะโกนมาก คุณยายของเธอเป็นหมอผีตั้งแต่อายุยังน้อยเธอก็สามารถเห็นผีได้เป็นครั้งคราวแม้ว่ามันจะไม่ได้จนกว่าเธอจะได้พบกับผีที่น่ารักที่เธอได้รับจากการครอบครองทั้งหมด Sun-woo เป็นพ่อครัวดาราที่มีความคิดที่ล้นเหลือด้วยความมั่นใจในอาหารและทักษะของเขา บอง-ซุนทำให้เขาหลงใหลในตัวเขาแม้ว่าเขาจะไม่ได้สังเกตเห็นเธอด้วยเหตุผลสองประการ: เพราะเขาถูกล้อมรอบไปด้วยผู้หญิงเสมอและเพราะเขาแขวนอยู่บนเปลวไฟเก่า แต่วันหนึ่งบอง-ซันก็เริ่มทำตัวแตกต่างกันหลั่งบุคลิกของเธอและจบลงด้วยความคิดของซันวูอย่างต่อเนื่อง

ฉันจะว่าอย่างไรได้. นี่คือละครที่ทำให้ Park Bo ที่น่ารักของฉันเป็นนักแสดงละคร K คนโปรดของฉันและเธอก็เป็นที่รัก การแสดงของเธอในเรื่องนี้เป็นปรากฎการณ์! ในฐานะที่เป็นคนอ่อนโยนและมูสบงเธอเป็นคนขี้อายและเป็นดอกไม้ผนัง แต่เธอก็มีช่องโหว่และความเป็นที่ชื่นชอบ ในตอนแรกฉันอยู่ข้างเธอแล้วและรักเธอ ฉันไม่ชอบตัวละครขี้อายเกินไป แต่บงมีจำนวนที่ดีที่ทำให้ฉันเห็นอกเห็นใจเธอและต้องการปกป้องเธอด้วยการห่อเธอด้วยผ้าขนสัตว์ บ้องที่น่าสงสารของฉันยากอยู่แล้วและเธอถูกรังแกโดยผีซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่เห็นได้ฉันไม่สามารถเห็นพวกเราหลายคนที่มีอาการดีในสถานการณ์นั้น ดีมากในสวนสาธารณะเพื่อเล่น Timid Bong ในแบบที่ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบและไม่น่ารำคาญ ฉันชื่นชอบเธอตั้งแต่ตอนแรกและด้านล่างคือปฏิกิริยาที่แท้จริงของฉันต่อบง คลิกที่นี่เพื่อดู หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ส่วนโค้งของตัวละครของบงเป็นที่น่าพอใจมากที่ได้ดู! ตั้งแต่เธอเริ่มขี้อายมากเมื่อเธอเริ่มกล้ามันสวยงามและน่าพอใจมาก 2 ช่วงเวลาที่ความกล้าหาญของเธอชนะฉันคือ 1 เมื่อเธอวิ่งตามคนขี้เกียจและกัดเขาที่ขาของเขาเพื่อหยุดเขา การแข่งขันและผีพยายามหลอกหลอนเธอ แต่ผู้หญิงของฉันที่นี่เธอตีผีออกไปอย่างแท้จริงและทำอาหาร เธอไม่ได้ใส่ใจเลย และนั่นเป็นส่วนโค้งตัวละครตัวใหญ่ถ้าคุณดูละคร ในตอนแรกเธอสั่นเพราะผี แต่ครึ่งทางในการแสดงเธอไม่สนใจเลยว่าผีตัวนี้จับเธอเธอไม่สนใจที่จะมุ่งเน้นไปที่งานของเธอ บงโดยรวมนั้นน่าทึ่งมากฉันรักตัวละครของเธอและมันก็สวยงาม

แต่นี่คือปัญหา ปัญหาหลักที่ฉันมีกับละครเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับพล็อต แต่สิ่งที่เราเห็นของบงงซุน ใช่สิ่งที่เราเห็นนั้นน่าทึ่งมาก แต่มีหลายช่วงเวลาที่ขาดบ้องซุน ปัญหาหลักคือละครที่ใช้เวลามากเกินไปกับดวงอาทิตย์และครอบครอง/ชินบง บงซุนมีช่วงเวลา แต่เมื่อเทียบกับเวลาที่บงใช้เวลากับดวงอาทิตย์บงกองซุนมีปริมาณต่ำมาก นั่นทำให้เกิดปัญหาขึ้นเพราะมันทำให้ซันรักจริงบ้องจริง ๆ น่าสงสัย พวกเขาพูดถึงเรื่องนี้ในตอนที่ซันค้นพบเกี่ยวกับธุรกิจที่ถูกครอบครองทั้งหมด และซันยืนยันกับเธอว่าเขาเป็นบ้า แต่คนที่เขารักคือเธอจริงๆ (เขามีความรู้สึกต่อการครอบครองก่อน) ดังนั้นความสงสัยจึงมั่นใจและถูกฝัง แต่ฉันก็ยังหวังว่าเราจะเห็นเวลาและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างบงงซุนมากขึ้น นั่นน้อยเกินไปและพวกเขาสมควรได้รับมากขึ้นเนื่องจากสิ่งที่เราเห็นนั้นน่าทึ่งมาก ดังนั้นการร้องเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเกี่ยวกับละครเรื่องนี้คือไม่มีช่วงเวลาระหว่างคู่รักของเรา คู่รักที่สวยงามและน่าทึ่ง แต่ขาดปริมาณ นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันรอคอยเช่นกันในการสร้างใหม่ ฉันเข้าใจแล้วเหรอ? เราจะดูด้านล่าง ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *